ของรางวัลสำหรับกิจกรรม

รางวัลใหญ่

รางวัลใหญ่


รางวัลใหญ่

ANA
Ticket

บัตรโดยสารเครื่องบินชั้นประหยัด เส้นทางกรุงเทพฯ-ญี่ปุ่น รางวัลละ 2 ที่นั่ง จำนวน 2 รางวัล

ANA
Design

รางวัลที่ 2

กระเป๋าเดินทางแบบขึ้นเครื่องได้ 5 รางวัล

ANA
Original

รางวัลที่ 3

กระบอกน้ำ 30 รางวัล

แคมเปญนสนสดลงแลว

วิธีสมัคร เข้าร่วมกิจกรรม

ขั้นตอนที่ 1

เพียงซื้อบัตรโดยสารเครื่องบินไป-กลับ เส้นทางญี่ปุ่นหรือประเทศในอเมริกาเหนือ ผ่าน ANA Sky Web ประเทศไทย ในระยะเวลาของแคมเปญ

ขั้นตอนที่ 2

เข้าหน้าเว็บไซต์
แคมเปญ "Endless inspire"

ขั้นตอนที่ 3

คลิกร่วมกิจกรรมและกรอกรายละเอียดให้สมบูรณ์

ขั้นตอนที่ 4

กดยืนยันร่วมกิจกรรม

 • จำกัดสิทธิ์สำหรับผู้เข้าร่วมกิจกรรมที่ซื้อบัตรโดยสารถูกต้องตามกติกาที่กำหนดผ่านช่องทาง ANA Sky Web (Thailand) ในช่วงกิจกรรมผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะต้องมีอายุไม่ต่ำกว่า 18 หรือมากกว่า

 • ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 3 ตุลาคม 2559 - วันศุกร์ที่ 30 ธันวาคม 2559 เวลา 23:59 น.

 • วันจันทร์ที่ 3 ตุลาคม 2559 - วันศุกร์ที่ 31 มีนาคม 2560

เลือกปลายทางที่เหมาะกับคุณ


เที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น

 • โตเกียว (Tokyo)

  หนึ่งในปลายทางยอดฮิตของนักท่องเที่ยวทั่วโลกก็คือโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น เมืองแห่งแสงสีที่รวมเอาทุกอย่างของความศิวิไลซ์ทั้งสถานที่ท่องเที่ยว อาหาร แหล่งช้อปปิ้ง วัดวาอาราม เรียกว่าเป็นเมืองที่ไม่เคยหลับเลยก็ว่าได้ นักท่องเที่ยวคนไหนกำลังตัดสินใจมาเที่ยวปลายปีแบบนี้ แนะนำเลยว่าไม่ต้องลังเล เพราะเราไม่อยากให้คุณพลาดที่จะได้เห็นสีสันของไฟประดับเมืองต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสแบบคึกคักไปทั่วทั้งเมือง

  BOOK NOW
 • โอซาก้า (OSAKA)

  พูดถึงภูมิภาคคันไซก็ต้องนึกถึงโอซาก้ามาเป็นอันดับแรก เพราะใครๆ ก็อยากไปยืนเช็คอินถ่ายรูปกับจุดแลนด์มาร์คอย่าง ป้ายไฟกูลิโกะที่ย่านโดทงโบริ พื้นที่ขนาดใหญ่ของเมืองโอซาก้าที่เต็มไปด้วยร้านค้า ร้านอาหาร และแหล่งบันเทิงมากมาย ถ้าใครจองบัตรโดยสารมาเที่ยวช่วงปลายปีแบบนี้ แนะนำว่าให้ไปชมความสวยงงามของใบไม้เปลี่ยนสีที่ปราสาทโอซาก้ารับรองว่าต้องประทับใจจนอยากกลับมาอีกทุกปีเลยล่ะ

  BOOK NOW
 • ซัปโปโร (Sapporo)

  ปลายปีแบบนี้จะมีอะไรดีไปกว่าการได้มาสัมผัสความหนาวแบบฟินๆ ที่เมืองซัปโปโร เมืองหลวงแห่งเกาะฮอกไกโดที่ขึ้นชื่อเรื่องความสวยและอาหารแสนอร่อย สำหรับสถานที่ห้ามพลาดก็คือ พิพิธภัณฑ์เบียร์เมืองซัปโปโร โรงงานเบียร์แห่งแรกของประเทศญี่ปุ่น, หอนาฬิกา Tokeidai สัญลักษณ์สำคัญประจำเมือง, จุดชมวิวบนภูเขาโมะอิวะที่ช่วงฤดูหนาวจะกลายเป็นลานสกีขนาดใหญ่ และอีกหลายที่ที่น่าสนใจอีกมากมาย ต้องมาเองถึงจะรู้!

  BOOK NOW
 • ฟุคุโอกะ (FUKUOKA)

  ถ้าจองบัตรโดยสารมาเที่ยวฟุกุโอกะช่วงปลายปีแบบนี้แปลว่าคุณต้องไม่พลาดการไปชิมความอร่อยของสตรอเบอร์รี่สดๆ จากไร่ ใครถูกใจฟาร์มไหนหรือเล็งที่ไหนไว้แนะนำว่าควรติดต่อจองวันล่วงหน้า จะได้ไม่ไปแบบเสียเที่ยว ที่เหลือก็คือการเที่ยวชมเมืองเก็บบรรยากาศ เพราะฟุกุโอกะเป็นเมืองที่ขึ้นชื่อเรื่องของความน่าอยู่ บ้านเมืองสะอาด ไม่วุ่นวายจนเกินไป มีเรื่องราวให้น่าค้นหามากมาย ต้องไปเองถึงจะเข้าใจ

  BOOK NOW

เที่ยวที่ประเทศสหรัฐอเมริกา

 • วอชิงตัน ดีซี
  (Washington D.C.)

  วอชิงตัน ดีซี เมืองหลวงของประเทศมหาอำนาจ ดินแดนแห่งเสรีภาพที่ใครก็อยากมาเยือน จุดเด่นของเมืองนี้คือการวางผังเมืองที่ออกแบบไว้อย่างสวยงาม มีสถานที่สำคัญมากมายที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวให้อยากเดินทางไปเช็คอิน เริ่มจากทำเนียบขาว สถานที่ทำงานของประธานาธิบดี, สถาบันสมิธโซเนียน พิพิธภัณฑ์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกที่รวบรวมพิพิธภัณฑ์ไว้มากถึง 13 แห่ง และอนุสาวรีย์อีกหลายแห่ง ใครอยากลิ้มรสแบบเต็มอิ่มต้องเดินทางมาสัมผัสด้วยตัวเองเท่านั้น!

  BOOK NOW
 • นิวยอร์ก (New York)

  มหานครนิวยอร์กเมืองในฝันของใครหลายคนที่เที่ยวได้ตลอดปี แน่นอนว่าการได้มาเห็นเทพีเสรีภาพที่เกาะลิเบอร์ตี้ก็คือที่สุดของการมาเที่ยวที่นิวยอร์ก เช่นเดียวกับการเดินเล่นในสวนขนาดใหญ่กลางเมืองอย่างเซ็นทรัลพาร์ค ชมงานศิลปะและเรียนรู้ประวัติศาสต์ที่พิพิธภัณฑ์ต่างๆ หรือแม้แต่การเดินช้อปปิ้งสุดหรูบนถนนสายที่ 5 The 5th Avenue ทั้งหมดนี้คือสิ่งที่เรียกว่า “มหานครนิวยอร์ก”

  BOOK NOW
 • ลอสแอนเจลิส
  (Los Angeles)

  ถ้าคุณชอบความเอนเตอร์เทรนด์ รักความบันเทิง เต็มที่กับความสนุก ลอสแอนเจลิสหรือแอลเอคือคำตอบที่คุณกำลังตามหา ที่เดียวที่คุณจะได้สุดเหวี่ยงไปกับเครื่องเล่นต่างๆ ในสวนสนุกดิสนีย์แลนด์และยูนิเวอร์แซลสตูดิโอ แถมยังพบกับความบันเทิงแบบเต็มอรรถรสที่พาราเมาต์สตูดิโอและถนนฮอลลีวูดวอร์กออฟเฟม ที่เยอะแบบนี้คงต้องวางแผนให้ดีนะว่าเที่ยวกี่วันถึงจะคุ้มค่าการเดินทาง

  BOOK NOW