Ninjya WiFi

ข้อมูลแคมเปญ

ลูกค้าที่ได้รับสิทธิ์
ลูกค้าที่ซื้อบัตรโดยสารไปญี่ปุ่นผ่านทางเว็บไซต์ของ ANA ของประเทศที่เข้าร่วม ในระยะเวลาแคมเปญ โดยเที่ยวบินทำการบินโดย ANA
ระยะเวลาจัดแคมเปญ
27 เมษายน 2559 (พุธ) 10.00 น. - 31 กรกฎาคม 2559 (วันอาทิตย์) 11.59 น.* ( เวลาอินเดีย : 10:29 น. / เวลาเมียนมาร์ : 10:59 น. / เวลาไทย, เวลาอินโดนีเซีย (จาการต้า), เวลาเวียดนาม : 11:59 น. / เวลามาเลเซีย, เวลาฟิลิปปินส์, เวลาสิงคโปร์ : 1:59 น. 1 สิงหาคม / เวลาออสเตรเลีย(ซิดนีย์) : 2:59 น. 1 สิงหาคม )

ANA×Ninjya WiFi แคมเปญ

NINJA WiFi

จำกัดเฉพาะผู้ที่จองตั๋วเครื่องบินที่เดินทางไปประเทศญี่ปุ่นผ่านทางเว็บไซต์เท่านั้น ใช้ WiFi ฟรี 3 วัน!

โอกาสดีที่จะได้สัมผัสความคุ้มค่า กับ WiFi คุณภาพเยี่ยม มาถึงแล้ว! * รายละเอียดเพิ่มเติม ดูที่ด้านล่างของหน้าแคมเปญ

 • ใช้งาน NINJA WiFi ฟรี 4 วัน (มูลค่า 3,600 เยน )
 • ยิ่งไปกว่านั้น ให้คุณอุ่นใจด้วย Insurance plan ฟรีสำหรับ 4 วัน(มูลค่า 1,200 เยน)

ลงทะเบียนง่ายๆวิธีสมัครเข้าร่วมแคมเปญ

 • 1

  ซื้อตั๋วเครื่องบินผ่านเว็บไซต์ ANA

  * ดูรายละเอียดเพิ่มเติมสำหรับคุณสมบัติของผู้มีสิทธิ์ ที่ด้านล่างของหน้าแคมเปญ
  ผานเวบไซต ANA

 • 2

  เปิดเข้าไปยังเว็บไซต์ของแคมเปญ (เว็บไซต์นี้)

 • 3

  กรอกรหัสสำรองที่นั่งและข้อมูลตามที่ระบุ

  * รหัสสำรองที่นั่งของท่าน
  * รหัสสำรองที่นั่งเที่ยวบินของ ANA จะประกอบด้วยหมายเลขและตัวอักษรจำนวน 6 หลัก (half-width alphanumeric characters)

 • 4

  รับรหัสคูปอง

  ลูกค้าจะต้องทำการรับเครื่อง WiFi เราเตอร์ที่ประเทศญี่ปุ่นจากรหัสคูปองของแคมเปญนี้ภายใน วันที่ 31 มีนาคม 2560.

 • 5

  ลงทะเบียนใช้งาน NINJA WiFi Router ที่เว็บไซต์ของ NINJA WIFI

  * โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่ารหัสคูปองของท่านปรากฎในช่องใส่รหัสถูกต้อง
  หากท่านไม่เห็นรหัสคูปอง โปรดกรอกรหัสคูปองลงในช่องใส่รหัส

แคมเปญนสนสดลงแลว

เครื่องรับ-ส่งสัญญาณ Mobile WiFiสำหรับใช้งานในประเทศญี่ปุ่น

NINJA WiFi

NINJA WiFi คืออะไร
NINJA WiFi คืออะไร
คือ บริการให้เช่าอุปกรณ์เชื่อมต่อสมาร์ทโฟนหรือแท็ปเล็ตเข้ากับเครือข่ายการสื่อสารทางโทรศัพท์มือถือในประเทศญี่ปุ่น เพื่อให้สามารถใช้งานอินเตอร์เน็ตได้
นอกจากนี้ เครื่องรับ-ส่งสัญญาณ Mobile WiFi เพียงเครื่องเดียว สามารถเชื่อมต่อและใช้งานกับสมาร์ทโฟนหรือแท็ปเล็ตได้หลายเครื่องพร้อมกัน จึงใช้งานร่วมกันในหมู่เพื่อนหรือครอบครัวได้อีกด้วย

NINJA WiFi มอบความสุดคุ้มยิ่งกว่า!

 • รับ-ส่งข้อมูลได้ไม่จำกัด

  อุ่นใจมากขึ้นด้วยบริการระบบ 4GLTE ความเร็วสูง ใช้งานได้ไม่จำกัด

 • ใช้งานได้ทุกที่

  หมดกังวลเมื่ออยู่ในประเทศญี่ปุ่นซึ่งจุดให้บริการ Free WiFi มีจำกัด

 • ใช้งานได้อย่างง่ายดาย

  เพียงแค่เปิดเครื่องรับ-ส่งสัญญาณ WiFi แล้วกรอกรหัสผ่านเท่านั้น

 • รับและส่งคืนเครื่องอย่างง่ายดาย

  สามารถรับและส่งคืนเครื่องได้ที่สนามบินหลักทั้ง 9 แห่ง

 • ใช้งานได้พร้อมกันหลายคนและหลายเครื่อง

  สามารถใช้งานในหมู่เพื่อนและครอบครัวได้พร้อมกันทั้งบนสมาร์ทโฟนและคอมพิวเตอร์

รายละเอียดแคมเปญ

ระยะเวลาจัดแคมเปญ
27 เมษายน 2559 (พุธ) 10.00 น. - 31 กรกฎาคม 2559 (วันอาทิตย์) 11.59 น.* ( เวลาอินเดีย : 10:29 น. / เวลาเมียนมาร์ : 10:59 น. / เวลาไทย, เวลาอินโดนีเซีย , เวลาเวียดนาม : 11:59 น. / เวลามาเลเซีย, เวลาฟิลิปปินส์, เวลาสิงคโปร์ : 1:59 น. 1 สิงหาคม / เวลาออสเตรเลีย: 2:59 น. 1 สิงหาคม )
รายละเอียดแคมเปญ
แคมเปญนี้สำหรับลูกค้าที่ซื้อตั๋วเครื่องบินเดินทางไปประเทศญี่ปุ่น ผ่านเว็บไซต์ ANA โดยตั๋วเครื่องบินจะต้องออกเดินทางจากประเทศที่เข้าร่วม ลูกค้าที่คุณสมบัติครบตามที่กำหนด สามารถลงทะเบียนเพื่อขอรับรหัสคูปอง NINJA WiFi ได้ที่เว็บไซต์นี้ ภายในระยะเวลาแคมเปญ

ลูกค้าสามารถนำรหัสคูปอง NINJA WiFi ที่ได้รับ ไปลงทะเบียนขอใช้งาน NINJA WiFi ได้ที่เว็บไซต์ NINJA WiFi ภายในระยะเวลาที่กำหนด ลูกค้าจะสามารถเช่าเครื่องรับ-ส่งสัญญาณ WiFi ที่ญี่ปุ่นฟรี เป็นเวลา 4 วัน

- กรณีต้องการเช่าเครื่อง 4 วันขึ้นไป จะคิดค่าเช่าเครื่อง NINJA WiFi ราคา 900 เยนต่อวัน, ค่าบริการ Insurance plan 300 เยน ต่อวัน โดยลูกค้าจะเป็นผู้รับผิดชอบ
- สำหรับแคมเปญนี้ ลูกค้าจะได้เช่าเครื่องฟรีพร้อมใช้งาน 1 เครื่องต่อ 1 รหัสการจอง
Target countries
ออสเตรเลีย,อินเดีย,อินโดนีเซีย,มาเลเซีย,เมียนมาร์,ฟิลิปปินส์,สิงคโปร์,ไทย และ เวียดนาม
ลูกค้าที่ได้รับสิทธิ์
 • ลูกค้าที่ซื้อบัตรโดยสารไปญี่ปุ่นผ่านทางเว็บไซต์ของ ANA ของประเทศที่เข้าร่วม ในระยะเวลาแคมเปญ โดยเที่ยวบินทำการบินโดย ANA
 • ลูกค้าที่ซื้อตั่วเครื่องบินที่เป็นเที่ยวบินร่วมหรือสายการบินอื่น โดยมีชื่อหรือหมายเลขเที่ยวบินของสายการบิน ANA แต่ทำการบินโดยสายการบินอื่น จะไม่มีสิทธิ์เข้าร่วม
 • ตั่วเครื่องบินจากการนำไมล์สะสมมาแลก ไม่มีสิทธิ์เข้าร่วม
 • 1 รหัสการจอง รับสิทธิ์ลงทะเบียนได้ 1 ครั้ง เท่านั้น
クーポンご利用方法
หลังจากได้รับรหัสคูปองจากหน้าเว็บไซต์นี้แล้ว ลูกค้าสามารถลงทะเบียนจอง NINJA WiFi Router ที่เว็บไซต์ NINJA WiFi โดยใช้รหัสคูปองที่ได้รับ
ลูกค้าจะต้องทำการรับเครื่อง WiFi เราเตอร์ที่ประเทศญี่ปุ่นจากรหัสคูปองของแคมเปญนี้ภายใน วันที่ 31 มีนาคม 2560.

ข้อกำหนดและเงื่อนไข

ข้อกำหนดและเงื่อนไขของรหัสคูปอง สำหรับแคมเปญ “โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน ANA × NINJA WiFi”
- แคมเปญนี้จำกัดสิทธิ์เฉพาะผู้ที่ออกเดินทางไปยังประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น (เครื่องรับ-ส่งสัญญาณ WiFi ใช้ได้เฉพาะในประเทศญี่ปุ่น)
- ผู้ที่ได้รับสิทธิ์เช่าเครื่องรับ-ส่งสัญญาณ WiFi ฟรี จะได้รับเครื่องจำนวน 1 เครื่อง 1 ครั้ง ต่อ 1 หมายเลขสำรองที่นั่งที่ลูกค้าเป็นผู้เดินทางเอง
- แม้จะเป็นการจองเที่ยวบินที่มีผู้โดยสารหลายท่านก็จะได้รับเพียงเครื่องเดียวและครั้งเดียวเท่านั้น
- สิทธิ์การเช่าเครื่องฟรี หมายรวมถึงค่าเช่าตัวเครื่องที่เป็นอุปกรณรับ-ส่งสัญญาณ WiFi และแพกเกจเพิ่มความอุ่นใจเท่านั้น
- กรณีที่ลงทะเบียนใช้งานเกินกว่าระยะเวลาการจัดแคมเปญ ลูกค้าจะต้องเป็นผู้ชำระค่าเช่าเครื่องพร้อมค่าใช้บริการ Insurance plan (แพลนประกันเครื่อง) ในส่วนของวันที่เกินมา ตลอดจนค่าบริการเสริมต่างๆ ที่เกี่ยวข้องทั้งหมด
- ค่าใช้บริการในส่วนของวันที่เกินจากแคมเปญกำหนดจะถูกคำนวณตามอัตราที่ระบุบนเว็บไซต์ NINJA WiFi(http://ninjawifi.com/)
- เครื่องรับ-ส่งสัญญาณ WiFi ที่ให้บริการมีจำนวนจำกัด บริษัทฯ ไม่อาจให้การรับประกันกรณีปิดรับการลงทะเบียนแม้ยังอยู่ในช่วงระยะเวลาจัดแคมเปญ อันเนื่องมาจากสินค้าไม่เพียงพอ
- สำหรับวิธีการและสถานที่ในการรับและส่งคืนเครื่องรับ-ส่งสัญญาณ WiFi ภายในประเทศญี่ปุ่น โปรดอ้างอิงและปฏิบัติตามที่ระบุไว้บนเว็บไซต์ NINJA WiFi เท่านั้น(http://ninjawifi.com/)
- หากไม่กรอกรหัสคูปองของแคมเปญในระหว่างที่ลงทะเบียน ลูกค้าจะถูกเรียกเก็บค่าเช่าเครื่องพร้อมค่าใช้บริการเสริมที่เกี่ยวข้องทั้งหมด
- ไม่สามารถใช้สิทธิ์จากแคมเปญนี้ร่วมกับแคมเปญอื่นได้ 

ข้อ 1 (วัตถุประสงค์และเงื่อนไขการออกคูปอง)

1 ข้อตกลงนี้เป็นการกำหนดเงื่อนไขต่าง ๆ เกี่ยวกับการออกและใช้งานรหัสคูปอง ในบริการออกรหัสคูปองสำหรับใช้งาน “NINJA Wifi” ให้แก่ผู้ที่ซื้อตั๋วเครื่องบินที่ร่วมรายการจาก “เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ ANA” (ต่อไปในข้อตกลงนี้ เรียกผู้ซื้อตั๋วดังกล่าวว่า “ผู้ใช้งาน” และเรียกบริการดังกล่าวว่า “บริการนี้”)

2. AdAsia Holdings PTE LTD (ต่อไปในข้อตกลงนี้เรียกว่า “บริษัทฯ”) ได้รับมอบหมายจาก ALL NIPPON AIRWAYS CO., LTD (ต่อไปในข้อตกลงนี้เรียกว่า “ANA”) ให้เป็นผู้ดำเนินการ “โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน ANA × NINJA WiFi” และออกรหัสคูปอง

3. บริษัทฯจะออกรหัสคูปองให้กับผู้ใช้งานที่ซื้อตั๋วเครื่องบินที่ร่วมโปรโมชั่นการออกรหัสคูปอง (ต่อไปในข้อตกลงนี้เรียกว่า “ตั๋วเครื่องบินที่ร่วมรายการ”) เท่านั้น

ข้อ 2 (ขอบเขตการบังคับใช้ข้อตกลงนี้และเงื่อนไขอื่น ๆ)

1. ข้อตกลงนี้มีผลบังคับใช้กับทุกความสัมพันธ์ระหว่างบริษัทฯและผู้ใช้งาน เกี่ยวกับการออกและใช้งานรหัสคูปองใน “โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน ANA × NINJA WiFi”

2. ในการซื้อตั๋วเครื่องบินที่ร่วมรายการจาก “เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ ANA” ผู้ใช้งานจะต้องปฏิบัติตามข้อตกลงต่าง ๆ ตลอดจนไกด์ไลน์ ฯลฯ ที่กำหนดโดย ANA ทั้งนี้ ข้อตกลงนี้รวมถึงเงื่อนไขอื่น ๆ จะมีผลบังคับใช้ต่อการซื้อ เปลี่ยน ยกเลิก ฯลฯ ซึ่งตั๋วเครื่องบินดังกล่าวด้วย

3. ในใช้รหัสคูปองเพื่อทำสัญญาบริการ “NINJA WiFi” และใช้งานบริการดังกล่าว ผู้ใช้งานจะต้องปฏิบัติตามข้อตกลงต่าง ๆ ตลอดจนไกด์ไลน์ ฯลฯ ที่กำหนดโดย Vision Inc. บริษัทผู้ให้บริการ “NINJA WiFi” (ต่อไปในสัญญานี้เรียกว่า “Vision ”) ทั้งนี้ ข้อตกลงนี้รวมถึงเงื่อนไขอื่น ๆ จะมีผลบังคับใช้ต่อการลงทะเบียน ใช้งาน เปลี่ยนแปลง ยกเลิก ฯลฯ ซึ่งบริการ NINJA WiFi ด้วย

4. หาก ANA หรือ Vision ได้กำหนดเงื่อนไข ฯลฯ เกี่ยวกับการออกหรือใช้งานรหัสคูปองนอกเหนือจากข้อตกลงนี้ ให้บังคับใช้เงื่อนไข ฯลฯ ดังกล่าวกับการออกหรือใช้งานรหัสคูปอง รวมถึงเงื่อนไขที่เหมือนกันด้วย ทั้งนี้ หากมีข้อขัดแย้งใด ๆ ระหว่างข้อตกลงนี้กับเงื่อนไข ฯลฯ ที่กำหนดโดย ANA หรือ Vision ให้ใช้เงื่อนไข ฯลฯ ที่กำหนดโดย ANA หรือ Vision เป็นหลัก

ข้อ 3 (การออกคูปอง)

1. บริษัทฯจะส่ง URL สำหรับขอรับรหัสคูปองให้กับผู้ใช้งานที่ซื้อตั๋วเครื่องบินที่ร่วมรายการ โดยให้การขอรับคูปองเสร็จสมบูรณ์เมื่อผู้ใช้งานดังกล่าวกรอกข้อมูลที่จำเป็น เช่น รหัสจองตั๋วเครื่องบิน ชื่อนามสกุล ที่อยู่ ฯลฯ ลงในแบบฟอร์มใน URL สำหรับขอรับรหัสคูปอง แล้วกดปุ่มส่ง

2. บริษัทฯจะถือว่าผู้ใช้งานได้ยอมรับเนื้อหาที่ระบุในข้อตกลงนี้ทุกข้อ เมื่อผู้ใช้งานขอรับคูปองที่ระบุในย่อหน้าก่อนหน้านี้เสร็จสมบูรณ์

3. กรณีที่บริษัทฯอนุมัติการขอรับคูปองของผู้ใช้งานและออกรหัสคูปองดังกล่าว บริษัทฯจะออกรหัสคูปองโดยส่งอีเมลที่ระบุรหัสคูปองไปยังอีเมลแอดเดรสที่ผู้ใช้งานระบุในการขอรับรหัสคูปอง และจะนำขึ้นหน้าเว็บไซต์ที่บริษัทกำหนด

4. กรณีที่ผู้ใช้งานได้ตั้งค่ามาตรการป้องกันอีเมลขยะกับอีเมลแอดเดรสที่ระบุในการขอรับรหัสคูปอง ผู้ใช้งานต้องเปลี่ยนการตั้งค่าดังกล่าวให้สามารถรับอีเมลจากบริษัทฯได้ บริษัทฯจะไม่รับผิดชอบใด ๆ ทั้งสิ้นหากผู้ใช้งานไม่ได้รับรหัสคูปองเนื่องจากไม่ได้เปลี่ยนการตั้งค่าดังกล่าว

5. การให้บริการนี้ของบริษัทฯจะเสร็จสมบูรณ์เมื่อออกรหัสคูปอง

ข้อ 4 (การใช้งานรหัสคูปองและข้อควรระวังในการใช้งาน)

1. ผู้ใช้งานจะต้องทำสัญญาใช้งาน NINJA WiFi ด้วยความรับผิดชอบของตนเอง

2. หลังจากที่ผู้ใช้งานได้รับรหัสคูปองแล้ว ผู้ใช้งานจะต้องเข้าเว็บไซต์ของ NINJA WiFi เพื่อลงทะเบียนใช้งานภายในเวลาที่บริษัทฯกำหนด หากเลยระยะเวลาดังกล่าว รหัสคูปองที่ยังไม่ถูกใช้จะถือเป็นโมฆะ

3. ผู้ใช้งานต้องใช้รหัสคูปองในการลงทะเบียนใช้งาน NINJA WiFi

4. หากผู้ใช้งานลงทะเบียนใช้งาน NINJA WiFi โดยไม่ได้ใช้รหัสคูปอง หรือไม่ได้ใช้งานรหัสคูปองภายในระยะเวลาที่ระบุในย่อหน้าก่อนหน้านี้ บริษัทฯจะไม่รับผิดชอบใด ๆ ทั้งสิ้นกับการไม่ใช้งานดังกล่าว

5. ผู้ใช้งานต้องเก็บรักษารหัสคูปองเป็นอย่างดี

6. สามารถใช้รหัสคูปองที่ออกมาได้เฉพาะตัวผู้ใช้งานที่ขอรับเท่านั้น ห้ามมิให้ผู้ใช้งานส่งต่อ ให้ยืม ฯลฯ ซึ่งรหัสคูปองแก่บุคคลที่สาม และห้ามใช้ชื่อของบุคคลที่สาม ฯลฯ ในการขอรับรหัสคูปองหรือลงทะเบียนใช้งาน NINJA WiFi

7. บริษัทฯจะไม่ตอบคำร้องขอของผู้ใช้งาน เช่น การขอคืน คืนเงิน ฯลฯ ซึ่งรหัสคูปองที่ออกแล้ว ไม่ว่ากรณีใด ๆ ทั้งสิ้น

8. บริษัทฯไม่มีหน้าที่ออกรหัสคูปองใหม่ แม้ในกรณีที่ผู้ใช้งานลืมหรือทำรหัสคูปองสูญหาย

ข้อ 5 (การยกเลิกรหัสคูปอง)

1. หากบริษัทฯพิจารณาแล้วเห็นว่าผู้ใช้งานมีคุณสมบัติตรงกับข้อย่อยใดต่อไปนี้ บริษัทฯสามารถยกเลิกรหัสคูปองที่ออกให้ผู้ใช้งานดังกล่าวได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ผู้ใช้งานทราบล่วงหน้า
 (1) ยกเลิกการซื้อตั๋วเครื่องบินที่ร่วมรายการ
 (2) พบว่าไม่มีคุณสมบัติตามเงื่อนไขการเป็นผู้มีสิทธิ์รับรหัสคูปอง นอกเหนือจากที่ระบุในข้อย่อยก่อนหน้านี้
 (3) ยกเลิกสัญญาการใช้งาน NINJA WiFi ที่ใช้รหัสคูปอง
 (4) พบว่าผู้ใช้งานเป็นสมาชิกไมล์เลจคลับของ ANA และถูก ANA ยกเลิกคุณสมบัติการเป็นสมาชิกดังกล่าวหลังซื้อตั๋วเครื่องบินที่ร่วมรายการ
 (5) พบว่ากระทำการใด ๆ อันมิชอบหรือผิดกฎหมาย
 (6) ปลอมเนื้อหาลงทะเบียน กรอกข้อมูลไม่ครบ ฯลฯ
 (7) กระทำการใด ๆ อันขัดต่อเนื้อหาที่กำหนดในข้อตกลงนี้

2. เมื่อบริษัทฯยกเลิกคูปองแล้ว ไม่ว่าด้วยเหตุผลใดก็ตาม บริษัทฯจะไม่ออกให้ใหม่ ชดเชยความเสียหายจากการยกเลิก ฯลฯ


ข้อ 6 (การยกเว้นความรับผิด)

1. สิทธิ์ในการตัดสินใจขั้นสุดท้ายว่าจะให้ใช้รหัสคูปองกับบริการ NINJA WiFi หรือไม่ เป็นของ Vision และแม้ว่า Vision จะปฏิเสธการใช้รหัสคูปอง บริษัทฯก็ไม่มีหน้าที่ชดเชยผลประโยชน์ ฯลฯ ที่ผู้ใช้งานควรได้รับจากการใช้งานรหัสคูปองดังกล่าว

2. การเปลี่ยนวันเวลา เที่ยวบิน ฯลฯ ของตั๋วเครื่องบินที่ร่วมรายการหลังออกรหัสคูปองแล้ว เป็นไปตามขั้นตอน ฯลฯ ที่ ANA กำหนด และบริษัทฯจะไม่รับผิดชอบใด ๆ ทั้งสิ้นจากการเปลี่ยนแปลงดังกล่าว ฯลฯ แม้จะทำให้รหัสคูปองใช้ไม่ได้ก็ตาม

3. การเปลี่ยนวันเวลาของสัญญาใช้งาน NINJA WiFi สถานที่รับเราเตอร์ ฯลฯ อันเนื่องมาจากการเปลี่ยนแปลงที่ระบุในย่อหน้าก่อนหน้านี้ เป็นไปตามขั้นตอนที่ Vision กำหนด และบริษัทฯจะไม่รับผิดชอบใด ๆ ทั้งสิ้นจากการเปลี่ยนแปลงดังกล่าว ฯลฯ แม้จะทำให้รหัสคูปองใช้ไม่ได้ก็ตาม

ข้อ 7 (การจัดการข้อมูลที่ผู้ใช้งานกรอก ฯลฯ)

1. บริษัทฯจะใช้ข้อมูลที่ผู้ใช้งานกรอกเมื่อสมัครบริการนี้ ฯลฯ (ต่อไปในข้อตกลงนี้เรียกว่า “ข้อมูลผู้ใช้งาน”) เพื่อวัตถุประสงค์ในการบริหารและให้บริการนี้เท่านั้น

2. บริษัทฯจะไม่มอบหรือเปิดเผยข้อมูลผู้ใช้งานให้บุคคลที่สามโดยไม่ได้รับอนุญาตจากผู้ใช้งานล่วงหน้า ยกเว้นกรณีต่อไปนี้
 (1) มอบข้อมูลให้ ANA หรือ Vision เพื่อออกหรือใช้งานรหัสคูปอง
 (2) ผู้ใช้งานอนุญาต
 (3) เปิดเผยหรือมอบข้อมูลด้วยวิธีที่ไม่สามารถระบุตัวตนผู้ใช้งานได้
 (4) เปิดเผยหรือมอบข้อมูลในขอบเขตที่กฎหมายระบุว่าทำได้
 (5) เปิดเผยหรือมอบข้อมูลตามคำร้องขอทางกฎหมาย
 (6) มีการมอบหมายให้บุคคลที่สามเข้ามาบริหารจัดการบริการนี้ทั้งหมดหรือบางส่วนเพื่อการให้บริการนี้

3. บริษัทฯจะจัดการและใช้งาน “ข้อมูลส่วนบุคคล” ตามที่กำหนดในกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของข้อมูลผู้ใช้งาน ตามนโยบายความเป็นส่วนตัวที่ระบุบนเว็บไซต์นี้ แต่บริษัทฯไม่รับประกันใด ๆ ทั้งสิ้น เกี่ยวกับการป้องกันอย่างสมบูรณ์แบบไม่ให้เกิดการรั่วไหล สูญหาย แก้ไข ฯลฯ ซึ่งข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าว

4. บริษัทฯสามารถส่งข้อมูลประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับบริการต่าง ๆ ของบริษัทฯให้แก่ผู้ใช้งานได้ โดยอาศัยข้อมูลส่วนบุคคล ข้อมูลความชอบ ฯลฯ ที่เก็บมา และผู้ใช้งานยอมรับการใช้งานดังกล่าว

ข้อ 8 (การแจ้งที่สำคัญจากบริษัทฯ)

1. กรณีที่บริษัทฯจะส่งการแจ้งที่สำคัญเกี่ยวกับบริการนี้ให้กับผู้ใช้งาน บริษัทจะแจ้งทางอีเมลไปยังอีเมลแอดเดรสที่ระบุในข้อ 3 ย่อหน้าที่ 3 หรือด้วยวิธีอื่นที่บริษัทฯพิจารณาแล้วเห็นว่ามีความเหมาะสม

2. บริษัทฯจะไม่รับผิดชอบใด ๆ ทั้งสิ้น ต่อความเสียหาย ฯลฯ ที่เกิดต่อผู้ใช้งาน แม้กรณีที่ผู้ใช้งานไม่ได้รับการแจ้งที่สำคัญจากบริษัทฯเนื่องจากไม่ได้เปลี่ยนการตั้งค่าการรับอีเมลที่ระบุในข้อ 3 ย่อหน้าที่ 4

3. หากผู้ใช้งานไม่คัดค้านภายในระยะเวลาที่บริษัทฯกำหนด บริษัทฯจะถือว่าผู้ใช้งานได้ยอมรับในเนื้อหาการแจ้งที่สำคัญที่ระบุในข้อนี้ตั้งแต่วันที่แจ้ง

ข้อ 9 (การหยุดให้บริการนี้ชั่วคราวและการสิ้นสุดการให้บริการนี้)

1. บริษัทฯสามารถหยุดให้บริการนี้ชั่วคราว เนื่องจากเกิดภัยธรรมชาติ เกิดความผิดปกติใด ๆ หรือซ่อมบำรุงเซิร์ฟเวอร์ระบบของบริษัทฯ ฯลฯ ได้

2. บริษัทฯสามารถสิ้นสุดการให้บริการนี้ได้ แม้อยู่ระหว่างช่วงเวลาโปรโมชั่นของบริการนี้ หากมีความยากลำบากในการให้บริการต่อไป เนื่องจากเหตุผลตามที่ระบุในย่อหน้าก่อนหน้านี้

3. แม้บริการนี้จะสิ้นสุดลงเนื่องจากเหตุผลตามที่ระบุในย่อหน้าก่อนหน้านี้ ก็สามารถใช้รหัสคูปองที่ออกไปแล้วได้ภายในระยะเวลาที่บริษัทฯกำหนด ยกเว้นกรณีที่ Vision ปฏิเสธการใช้รหัสคูปอง

ข้อ 10 (การระงับข้อพิพาทและกฎหมายที่ใช้)

1. ให้ตีความข้อตกลงนี้ รวมถึงข้อตกลงอื่น ๆ และไกด์ไลน์ที่เกี่ยวข้องกับบริการนี้ ตามกฎหมายแห่งประเทศญี่ปุ่น

2. ผู้ใช้งานยินยอมให้ใช้ศาลเขตโตเกียวเป็นศาลตัดสินชั้นต้นในการพิจารณา กรณีที่เกิดข้อพิพาท ฯลฯ เกี่ยวกับข้อตกลงนี้ รวมถึงข้อตกลงอื่น ๆ และไกด์ไลน์ที่เกี่ยวข้องกับบริการนี้

3. กรณีข้อพิพาทเกี่ยวกับตั๋วเครื่องบินที่ร่วมรายการหรือเกี่ยวกับการใช้บริการ NINJA WiFi ให้ผู้ใช้งานแก้ปัญหากับ ANA หรือ Vision ตามที่กำหนดในข้อตกลง ฯลฯ ของ ANA หรือ Vision โดยบริษัทฯจะไม่รับผิดชอบใด ๆ ทั้งสิ้นเกี่ยวกับกรณีพิพาทดังกล่าว ยกเว้นการให้ความร่วมมือที่จำเป็น อาทิ การมอบข้อมูล

4. ข้อตกลงนี้ รวมถึงข้อตกลงอื่น ๆ และไกด์ไลน์ที่เกี่ยวข้องกับบริการนี้ฉบับแปลเป็นภาษาต่างประเทศ เป็นเพียงสิ่งที่บริษัทฯจัดเตรียมให้เพื่อความสะดวกของผู้ใช้งานเท่านั้น ให้ถือว่าผู้ใช้งานยอมรับในการบังคับใช้ข้อตกลงฉบับภาษาญี่ปุ่นในทุกความสัมพันธ์ระหว่างบริษัทฯกับผู้ใช้งาน

ข้อ 11 (การเปลี่ยนแปลงข้อตกลงนี้)

1. บริษัทฯสามารถเปลี่ยนแปลงข้อตกลงนี้ได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ผู้ใช้งานทราบล่วงหน้า

2. เมื่อมีการเปลี่ยนแปลงข้อตกลงนี้ ให้การเปลี่ยนแปลงดังกล่าวเสร็จสมบูรณ์เมื่อบริษัทฯแจ้งผู้ใช้งานตามวิธีที่ระบุในข้อ 8 และเผยแพร่บนเว็บไซต์ที่ให้บริการนี้ของข้อตกลงหลังเปลี่ยนแปลง

[กำหนดเมื่อ: 5 เมษายน 2016]

แคมเปญนสนสดลงแลว